Với mục tiêu hỗ trợ người làm việc trong lĩnh vực giáo dục, tâm lý học đường, và công tác xã hội trường học nâng cao kiến thức chuyên môn và phát triển sự nghiệp, từ tháng 2/2024, Viện Tâm lý Việt – Pháp triển khai chương trình học bổng “Kiến tạo Trường học Hạnh phúc” với các suất học bổng lên tới 100% HỌC PHÍ cho các chương trình đào tạo được tổ chức bởi Viện Tâm lý Việt – Pháp và đối tác. 

Các ứng viên với kinh nghiệm học tập và thực hành trong lĩnh vực giáo dục, tâm lý học đường, công tác xã hội trường học tại các cơ sở giáo dục công lập tại Việt Nam có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ thời điểm công bố chương trình học bổng. Các chương trình đào tạo có áp dụng cấp học bổng  là các khóa học liên quan mật thiết đến công việc hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe tâm thần người học, người làm tại các cơ sở giáo dục để chương trình học bổng thực sự phát huy được ý nghĩa xã hội mong muốn của Viện Tâm lý Việt – Pháp. Danh mục các chương trình đào tạo với hình thức đào tạo trực tiếp hoặc trực tuyến này được thường xuyên cập nhật tại đây: LINK.

🎓 CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG “KIẾN TẠO TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC” 2024

— Thời gian xét duyệt: Theo thời hạn tuyển sinh các khóa học phù hợp của Viện Tâm lý Việt – Pháp năm 2024;

— Thời gian áp dụng: Từ lúc công bố cho tới 31/12/2024;

— Đối tượng xét duyệt: Đội ngũ nhân sự đang làm công tác tâm lý học đường, Công tác Xã hội, giáo viên các cấp mầm non đến đại học các trường công lập ở Việt Nam;

— Giá trị học bổng và chỉ tiêu:

Học bổng 100% (Miễn 100% học phí/khoá học): Chỉ tiêu 1 học viên/khoá

Học bổng 70% (Miễn 70% học phí/khoá học): Chỉ tiêu 1 học viên/khoá

Học bổng 50% (Miễn 50% học phí/khoá học): Chỉ tiêu 1 học viên/khoá;

— Mỗi học viên được nhận tối đa 01 suất học bổng/năm;

— Ứng viên cần nêu rõ khoá học mong muốn trong hồ sơ xét tuyển. Các yêu cầu về thay đổi nguyện vọng, bảo lưu kết quả,… sẽ thực hiện theo quy định của Phòng Đào tạo tại Viện Tâm lý Việt – Pháp;

— Ứng viên cần nộp hồ sơ 01 tháng trước ngày khai giảng khoá học mà ứng viên lựa chọn; 

— Người nhận học bổng cần hoàn tất nghĩa vụ học phí trước khi khai giảng khoá học (nếu có).

👉 Xem danh sách khoá học có áp dụng học bổng tại ĐÂY.

🎓 HỒ SƠ XÉT DUYỆT HỌC BỔNG

Để được xét duyệt học bổng, ứng viên vui lòng gửi hồ sơ bản scan hoặc file điện tử (định dạng file PDF) tới email: daotao@tamlyvietphap.vn, tiêu đề email ghi rõ: “Học bổng KIẾN TẠO TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC 2024 – Tên khóa học – Họ tên ứng viên”

— Thư trình bày nguyện vọng

— CV cá nhân dài không quá 02 trang

— Bằng cấp liên quan (thạc sỹ, đại học, trung cấp, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm,…)

— Giấy xác nhận nơi công tác hiện tại có đóng dấu của nhà trường

Ứng viên cần nộp bản gốc hồ sơ nói trên cho Viện Tâm lý Việt – Pháp sau khi xác nhận nhập học theo chương trình học bổng Nhà Tâm lý học tương lai 2024.

🎓 QUY TRÌNH XÉT DUYỆT

— Viện Tâm lý Việt – Pháp nhận hồ sơ ứng tuyển của ứng viên qua email. Viện chỉ xét duyệt các hồ sơ đạt yêu cầu với đầy đủ các file như đã nêu trên;

— Viện Tâm lý Việt – Pháp sẽ gửi thông báo chính thức tới những ứng viên được nhận học bổng thông qua email. Ứng viên cần hoàn thành hồ sơ (nếu cần) và hoàn thành nghĩa vụ học phí để được ghi danh vào lớp học;

— Các vấn đề liên quan tới bảo lưu, thay đổi khoá học sẽ được xử lý theo quy định của Phòng Đào tạo Viện Tâm lý Việt – Pháp.

Mọi thắc mắc về chương trình học bổng, ứng viên có thể đặt câu hỏi dưới phần bình luận, gửi tin nhắn qua Fanpage Viện Tâm lý Việt – Pháp, hoặc email daotao@tamlyvietphap.vn để được hỗ trợ và giải đáp trong thời gian sớm nhất.